Tổng kết 1 năm hoạt động dòng họ Hoàng – Huỳnh miền Nam trong nhiệm kỳ 2022 – 2025

Từ sau thành công của Đại hội đến tròn một năm hoạt động của dòng họ, ngày 22/7/2023, Hội đồng Hoàng – Huỳnh miền Nam đã long trọng tổ chức lễ tổng kết 1 năm nhiệm kỳ 2022 – 2025 tại TP.HCM.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp các đại diện của Hội đồng dòng họ Hoàng Huỳnh Việt Nam cùng với hơn 50 hội viên là công chức, viên chức, doanh nhân trên địa bàn thành phố.

Đây là dịp quan trọng để các hội viên giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau nhìn lại những thành tựu bước đầu, những hạn chế, thiếu sót trong quá trình triển khai để rút ra bài học kinh nghiệm quý báu cho các công việc thực tiễn của dòng họ trong thời gian sắp tới.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết về hoạt động năm đầu tiên sau Đại hội Đại biểu dòng họ Hoàng – Huỳnh miền Nam (28/6/2022 – 28/6/2023). Trong đó, việc giao lưu, gắn kết với Hội đồng Hoàng – Huỳnh Việt Nam, phát triển mạng lưới và kết nối hội viên diễn ra khá tích cực. Nổi bật một số hoạt động như Caravan kết nối họ Hoàng – Huỳnh miền Nam lần I tại Cần Thơ, chương trình họp mặt Tân Niên năm 2023,…Nhờ đó, lượng hội viên đã phát triển hơn 30 người và tất cả đều tích cực tham gia group chung của dòng họ.

Về chương trình nghiên cứu Văn hóa dòng tộc, Tộc điển, gia phả, và hoạt động của  doanh nhân Hoàng – Huỳnh gọi tắt là HHB cũng phát triển theo hướng tích cực. Tuy nhiên, chương trình nâng cao Khuyến nghiệp, Khuyến học, Khuyến tài cần được đẩy mạnh và phát huy hơn nữa.

Tại đây, Hội đồng dòng họ Hoàng – Huỳnh miền Nam đã có dịp lắng nghe những chia sẻ, ý kiến đóng góp của Ban thường trực Hoàng – Huỳnh Việt Nam và ý kiến của hội viên về khía cạnh còn hạn chế sau 12 tháng hoạt động. Đó là điều rất đáng trân trọng.

Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Hoàng Kiền – Chủ tịch Hội đồng dòng họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam có nhiều góp ý tại buổi lễ

Hội đồng đã ghi nhận các đóng góp và bày tỏ việc học hỏi từ các tỉnh bạn để có thể phát triển tốt hơn. Ông Hoàng Văn Lễ – Chủ tịch Hội đồng dòng họ Hoàng – Huỳnh Miền Nam cam kết xúc tiến các hoạt động để đạt hiệu quả cao trong nhiệm kỳ tới.

Ông Hoàng Văn Lễ – Chủ tịch Hội đồng dòng họ Hoàng – Huỳnh Miền Nam phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, dòng họ Hoàng – Huỳnh miền Nam cũng xuất bản cuốn “Bản tin số 1” nhằm cung cấp thông tin minh bạch, đầy đủ, chính xác về các văn kiện của Đại hội, hoạt động của Hội đồng, làm cơ sở để từng thành viên trong dòng tộc tìm hiểu và thực hiện việc họ thật đúng hướng và tích cực.

Lễ báo cáo tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cột mốc quan trọng trong từng chặng đường phát triển của của dòng họ Hoàng – Huỳnh miền Nam.

Châu Tỉnh