Chương trình thiện nguyện và chào xuân 2024 của Ban thường vụ dòng họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam: Món quà ý nghĩa nhân dịp Tết đến Xuân về

Năm nay, chương trình thiện nguyện và gặp mặt chào Xuân 2024 của Ban thường vụ dòng họ Hoàng – Huỳnh Việt Nam vào ngày 20/01/2024 vừa qua thực sự là một món quà ý nghĩa dành tặng cho 20 hộ khó khăn & 10 Học sinh nghèo vượt khó trong dòng họ Hoàng – Huỳnh của huyện cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp năm mới – năm Giáp Thìn.
Nhằm phát huy, giữ gìn truyền thống văn hóa dòng họ, đoàn kết, tương trợ, cùng nhau xây dựng dòng họ HH giàu mạnh. Với tôn chỉ, mục đích: “liên kết dòng tộc, tìm về cội nguồn, tôn vinh tổ tiên, động viên con cháu, hướng tới tương lai”. Với phương thức: học tập, giao lưu, trao đổi, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm… góp phần chung tay xây dựng một cộng đồng họ Hoàng – Huỳnh ngày càng phát triển bền vững và trường tồn. Trong nhiều năm qua, nhiều tỉnh thành trong cả nước và kiều bào ở nước ngoài, những người con họ HH đã vận động, tập hợp, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa; trong đó CLB Doanh nhân Huỳnh Hoàng Miền Nam và Ban Liên lạc dòng họ HH thành phố HCM, Ban liên lạc dòng họ các Tỉnh thành trong cả nước…
Ban điều hành dòng họ Hoàng – Huỳnh miền Nam cùng các nhà lãnh đạo ở huyện Cần Giờ và thị trấn Cần Thạnh.

Tham dự chương trình, về phía Ban điều hành Hoàng – Huỳnh có ông Hoàng Minh Duyệt – Phó Chủ tịch Hội đồng họ tộc Hoàng – Huỳnh Việt Nam, ông Hoàng Văn Lễ – Chủ tịch Hội đồng Dòng họ Hoàng – Huỳnh miền Nam.

Về phía lãnh đạo có ông Trương Tiến Triển – Phó chủ tịch huyện Cần Giờ sâu sát chỉ đạo và hỗ trợ; ông Lê Vũ Sơn – Phó chủ tịch thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ tham gia trao quà Xuân cho các hộ nghèo bà học sinh nghèo vượt khó họ Hoàng- Huỳnh.

Ông Hoàng Văn Lễ cùng các ban lãnh đạo ở huyện Cần Giờ và thị trấn Cần Thạnh.

Về phía ban tổ chức có bà Hoàng Thị Ngọc Chi – Trưởng ban tổ chức chương trình, ông Hoàng Văn Trưởng – Phó ban tổ chức, bà Huỳnh Thị Ngọc Hằng – Phó ban tổ chức, Bà Hoàng Thị Phòng – Phụ trách tài chính, và một số anh chị em trong dòng họ Hoàng – Huỳnh tích cực tham gia và hỗ trợ.

Ông Hoàng Văn Lễ – Chủ tịch Hội đồng Dòng họ Hoàng – Huỳnh miền Nam nêu lý do và ý nghĩa của chương trình thiện nguyện.

Mở đầu chương trình, Ban điều hành dòng họ Hoàng – Huỳnh miền Nam đã mang đến một số trò chơi dân gian để các con cháu trong dòng họ có thể vui chơi và cảm nhận được cái ấm của mùa tết, theo đó còn tổ chức những ca khúc ngợi ca cuộc sống tươi đẹp, những tấm lòng nhân hậu, biết yêu thương và sẻ chia, góp phần làm cho không khí của chương trình thêm hào hứng, sôi nổi.

Bà Hoàng Thị Ngọc Chi – Trưởng ban tổ chức chương trình thiện nguyện có bài phát biểu nêu rõ mục đích ý nghĩa của chương trình.

Tiếp theo chương trình, bà Hoàng Thị Ngọc Chi – Trưởng ban tổ chức chương trình thiện nguyện có bài phát biểu nêu rõ mục đích ý nghĩa của chương trình. Bà Hoàng Thị Ngọc Chi đã trân trọng gửi lời cảm ơn những tấm lòng nhân ái đến từ cá nhân trong dòng họ đã nhiệt tình ủng hộ và đồng hành cùng chương trình. Bên cạnh đó, bà Hoàng Thị Ngọc Chi cũng gửi lời cảm ơn UBND huyện Cần Giờ và thị trấn Cần Thạnh đã phối hợp thực hiện tốt chương trình. Những phần quà mà các hộ gia đình được nhận có thể không lớn về giá trị kinh tế, nhưng chứa đựng tình cảm của anh, chị, em trong dòng họ, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh, động lực cho các gia đình trong dòng tộc Hoàng – Huỳnh vượt qua khó khăn trước mắt và tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống.

Ban điều hành trao những phần quà ý nghĩa tới những gia đình khó khăn trong dòng họ Hoàng – Huỳnh.

Ông Hoàng Văn Lễ trao quà cho con cháu dòng họ Hoàng – Huỳnh huyện Cần Giờ và thị trấn Cần Thạnh.

Bà Huỳnh Thị Ngọc Hằng gửi những phần quà ý nghĩa.

Những món quà ý nghĩa từ Ban điều hành dòng họ Hoàng – Huỳnh trao tặng đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đúng như câu châm ngôn “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”, với trách nhiệm và sự sẻ chia cùng cộng đồng, chương trình thiện nguyện và chào Xuân năm 2024 của Ban điều hành dòng họ Hoàng – Huỳnh đã diễn ra tốt đẹp trong không khí đầm ấm, yêu thương và trang trọng. Tất cả các đại biểu tham dự đều cảm nhận được ý nghĩa của chương trình, tình yêu thương cộng đồng đã thực sự được lan tỏa. Trong tiết trời giá lạnh của những ngày cuối mùa đông, tấm lòng nhân hậu cùng nghĩa cử cao đẹp của những anh, chị, em luôn biết quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn trong dòng họ Hoàng – Huỳnh miền Nam đã giúp các anh, chị, em, con, cháu có hoàn cảnh khó khăn cảm thấy như được tiếp thêm động lực để vượt lên mọi khó khăn thách thức trong cuộc sống. Chương trình thiện nguyện và chào Xuân 2024 thực sự là một chương trình thiện nguyện giàu tính nhân văn mà Ban điều hành dòng họ Hoàng – Huỳnh miền Nam đã tổ chức thành công trước thềm năm mới Giáp Thìn – 2024.

Buổi thiện nguyện của Ban điều hành dòng họ Hoàng – Huỳnh diễn ra vô cùng tốt đẹp.
Hoài Trang